[BẢN TIN ELOFUN] TỔNG HỢP THÔNG TIN HOT QUÝ 2 NĂM 2023

Cập nhật tin tức hấp dẫn nhất tại Elofun ngay thôi nào. Hãy cùng nhìn lại những thông tin và sự kiện đáng chú ý nhất trong quý 2 vừa qua của Elofun các bạn nhé.

Elofun tiếp tục mở cửa chào đón nhân tài

Elofun tiếp tục chiêu mộ nhiều vị trí hấp dẫn cho những dự án hoành tráng sắp tới đây. Cơ hội được gia nhập cùng đội ngũ nhà Elofun cực kỳ thân thiện, nhiệt tình, làm hết sức, chơi hết mình và cùng nhau chinh phục những thử thách.

Những vị trí mà Elofun đang tuyển dụng:

1️⃣ Sale B2B: https://by.tn/elofun-hiring-nhan-vien-sale-b2b

2️⃣ 2D Artist: https://by.tn/elofun-hiring-2D-Artist

3️⃣ 3D Artist: https://by.tn/elofun-hiring-3D-Artist

4️⃣ Game Developer: https://by.tn/elofun-hiring-game-developer

5️⃣ Backend Developer: https://by.tn/elofun-hiring-backend-developer

Click liền tay, apply ngay job hot nào!

Elofun Website version 3.0 chính thức trình làng

Phiên bản mới của Elofun website với giao diện mới cực chất, cực tiện dụng. Giờ đây những sản phẩm mới nhất, những tin tức hữu ích nhất cùng với những đối tác của Elofun sẽ liên tục được cập nhật. Đồng thời, bất kỳ thắc mắc của các bạn sẽ được Elofun phản hồi và giải đáp nhanh chóng. Ghé thăm ngay trang web mới của Elofun các bạn nhé!

Mobile Social Gaming Hub chính thức cập nhật version 3 trên ứng dụng MyID 

Với những thay đổi về giao diện, tính năng, Elofun mang đến cho người dùng MyID những trải nghiệm hoàn toàn mới cùng những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Với sự liên tục cập nhật và cải tiến không ngừng nền tảng Mobile Social Gaming Hub của mình, Elofun mong muốn có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa và mang về những giá tích cực nhất cho đối tác. 

Khuyến mãi “Extra Xu” cực kỳ hấp dẫn

Mua càng nhiều, extra càng nhiều, tha hồ chơi game, tha hồ giải trí, tha hồ trải nghiệm. Mở ngay Elofun Gaming Hub trên ứng dụng MyID thôi nào.

Plinko – New Lucky Game

Lại một game lucky mới được Elofun cập nhật trên ứng dụng MyID và được đông đảo người dùng hướng ứng mang tên Plinko. Một lần nữa, lucky game chứng tỏ sức hút cực mãnh liệt của mình với người dùng và  lợi ích tuyệt vời khi tích hợp hình thức game này.

Khép lại hành trình quý 2 bằng những thông tin nóng hổi và sốt dẻo, Elofun lại tiếp tục chuẩn bị tất bật cho các dự án mới sắp tới. Hãy cùng chờ đón xem điều bất ngờ gì sẽ được Elofun mang đến vào Tháng 7 sắp tới nhé!

Thông tin liên hệ hợp tác:

✔️ Email: [email protected]

✔️ SĐT: +84 868 887 888

Ghé thăm các kênh truyền thông của Elofun để hiểu rõ hơn về chúng tôi: 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/elofun.entertainment

👉 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/elofun-entertainment

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@elofun

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@elofun.entertainment

icons8-exercise-96