HÀNG VẠN LÝ DO ĐỂ CHỌN GIẢI PHÁP GAMIFICATION CỦA ELOFUN

Gamification ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm chiến lược chủ lực của mình vì những lợi ích tuyệt vời và sự đa nhiệm mà nó mang lại. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị sản xuất gamification uy tín, chất lượng, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và bảo mật chính là điều khiến các doanh nghiệp không khỏi đau đầu.

Và Elofun ra đời chính là để giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó. Có hàng vạn lý do để bạn chọn giải pháp Gamification của Elofun. Hôm nay, hãy cùng Elofun tìm hiểu nhé!

Những sản phẩm gamification của Elofun luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới

Trong bất cứ một lĩnh vực nào, sáng tạo luôn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Sáng tạo chính là điều mang lại sự khác biệt, tạo nên nét đặc trưng cho thương hiệu và cũng chính là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ khác. Và trong lĩnh vực sản xuất gamification cũng không ngoại lệ, một chiến lược gamification hiệu quả cần phải là một chiến lược sáng tạo, phù hợp với mục tiêu và định hướng của doanh nghiệp.

Luôn hiểu điều đó, trong quá trình phát triển các sản phẩm của mình, Elofun luôn không ngừng sáng tạo liên tục, tạo ra thêm nhiều sản phẩm ngày càng chất lượng hơn nữa để đáp ứng được một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng và đối tác. Điều đặc biệt quan trọng là Elofun luôn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu, mục tiêu mà từng doanh nghiệp đang muốn hướng tới cũng như insight của khách hàng mục tiêu để có thể tạo nên một sản phẩm gamification không chỉ sáng tạo mà còn mang lại hiệu quả tốt nhất có thể.

Đội ngũ của Elofun luôn là người tiên phong trong việc tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ mới nhất trong việc sản xuất gamification

Việc cập nhật công nghệ mới sẽ giúp doanh nghiệp bắt kịp với xu thế chuyển đổi số. Đặc biệt là trong lĩnh vực game lại càng đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn không ngừng cập nhật và vận dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị sản xuất gamification cho chiến dịch marketing và kinh doanh của mình thì yếu tố công nghệ chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game và công nghệ, các sản phẩm gamification của Elofun luôn luôn cập nhật những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm cung cấp cho đối tác những sản phẩm đảm bảo độ uy tín, chất lượng về cả mặt kỹ thuật lẫn công nghệ.

Elofun từ hào với kinh nghiệm trong lĩnh vực game nói chung và gamification nói riêng

Elofun có đội ngũ lãnh đạo với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc ở các studio game lớn được thế giới biết đến. Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết nhưng đã từng kinh qua nhiều dự án lớn, Elofun tự hào khi chỉ mới hoạt động trên thị trường hơn 3 năm nhưng chúng tôi chính là đơn vị sản xuất hàng trăm dự án cho các đối tác lớn như Viettel, Viettel Money, FPT Play, TpBank, Mytel, MytelPay, eMoney,….Elofun luôn tin chắc rằng chúng tôi chính là đối tác hoàn hảo nhất cho sự lựa chọn chiến dịch gamification cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp gamification của Elofun cung cấp cho bạn những công cụ thu thập dữ liệu cực kỳ hiệu quả

Dữ liệu luôn luôn là một trợ thủ đắc lực cho các marketer nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Và với giải pháp Gamification của Elofun, việc thu thập dữ liệu sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Các công cụ thống kê của Elofun chính là sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn để tiếp cận gần hơn với tâm lý và hành vi của khách hàng mục tiêu.

Gamification của Elofun dễ dàng tích hợp ở bất kỳ một nền tảng nào

Bên cạnh việc phát triển một sản phẩm gamification chất lượng, thì việc tích hợp sản phẩm gamification đó vào nền tảng của doanh nghiệp bạn cũng quan trọng không kém. Và với Elofun, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, gamification của Elofun có thể dễ dàng tích hợp ở bất kỳ nền tảng nào hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Việc vận hành, quản lý, kiểm soát, thống kê dữ liệu sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Elofun sản xuất gamification không dựa trên bất kỳ một khuôn mẫu nào

Elofun luôn dựa trên những nhu cầu của doanh nghiệp để sáng tạo nên những trò chơi phù hợp nhất, phù hợp với mục tiêu và định vị thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và thị trường và biến những chỉ số kinh doanh trở thành hiện thực. Chính vì thế, gamification của Elofun không dựa trên bất kỳ một khuôn mẫu nào mà sẽ tùy thuộc vào mục tiêu và định hướng riêng của từng doanh nghiệp mà phát triển nên sản phẩm riêng biệt và đặc thù dành riêng cho từng doanh nghiệp.

Với kiến thức về kinh doanh và chuyển đổi số cũng như những kinh nghiệm trong lĩnh vực gamification, Elofun tự hào sẽ là đơn vị có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp gamification phù hợp và hiệu quả nhất.

Quá nhiều lý do để chọn giải pháp Gamification của Elofun. Vậy thì tại sao không liên hệ với Elofun ngay để được tư vấn chi tiết hơn về chiến lược Gamification sắp tới cho doanh nghiệp của bạn!

Thông tin liên hệ hợp tác:

✔️ Email: [email protected]

✔️ SĐT: +84 868 887 888

Ghé thăm các kênh truyền thông của Elofun để hiểu rõ hơn về chúng tôi: 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/elofun.entertainment

👉 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/elofun-entertainment

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@elofun

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@elofun.entertainment

icons8-exercise-96