ELOPLAY – NỀN TẢNG DÀNH RIÊNG CHO NHU CẦU CHƠI GAME TRÊN SMART TV & TV

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Elofun không thể không kể đến Eloplay. Với những tính năng đặc thù riêng của mình, Eloplay chính là nền tảng dành riêng cho nhu cầu chơi game trên Smart TV và PC; nơi các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè có thể cùng nhau trải nghiệm trò chơi trên cùng một màn hình từ các địa điểm khác nhau.

Làn sóng giải trí mới mang tên Eloplay

Với kho game đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể chơi độc lập một mình; đối kháng chơi hai người hoặc chơi theo nhóm,… kể từ khi có mặt trên thị trường cho đến nay, Eloplay đang phục vụ hơn ba triệu người dùng hằng tháng và mang đến những trải nghiệm chơi game mới lạ bằng điều khiển từ xa trên Smart TV, Smart Box hoặc qua các ứng dụng trên smartphone.

Eloplay đáp ứng mọi nhu cầu của một trò tiêu khiển mà cả gia đình có thể cùng nhau tham gia để xóa tan ký ức về một ngày dài mệt mỏi. Các game trong kho của Eloplay rất lý tưởng để mang đến cho gia đình những phút giây thoải mái, sảng khoái; được thiết kế để tất cả các thành viên trong gia đình, không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh mà nội dung còn mang tí nh gắn kết.

Kho game của Eloplay phong phú và đa dạng chủ đề

Kho game của Eloplay luôn liên tục được cập nhật để mang đến những trò chơi mới nhất và hay nhất giúp người dùng có những phút giây hạnh phúc bên bạn bè và gia đình. 

Các game từ trí tuệ, hành động, vui nhộn đến tương tác, dễ chơi dễ vui dành cho một lứa tuổi,…được thiết kế lấy cảm hứng từ những tựa game kinh điển cho đến theo xu hướng thịnh hành.

Hãy cùng điểm qua một vài tựa game hấp dẫn nhất của Eloplay

  • Wacky Jacky: đây là trò chơi dành cho một người chơi, mang tính giải trí cao nhưng cũng cực kỳ nhiều thử thách và giúp người chơi rèn luyện tính phản xạ, nhanh tay nhanh mắt.
  • Luyện Rồng: giúp chú rồng bé nhỏ thực hiện cuộc hành trình xa nhất có thể bằng cách vượt qua các chướng ngại vật
  • Cũng không thể bỏ qua những tựa game được thiết kế dựa trên những trò chơi dân gian kinh điển như Cờ Tỷ Phú, Cờ Cá Ngựa, Cờ Ca Rô,… Sự kết hợp giữa trò chơi dân gian cùng việc ứng dụng công nghệ để tạo một hình thức chơi game mới lạ đã thực sự mang đến những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn và đầy sống động.
  • Ngoài ra kho game của Eloplay còn có hơn 15 tựa game khác nhau đủ mọi thể loại và có thể chơi theo nhiều hình thức góp phần tăng tính tương tác giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè khi chơi game cùng nhau.

Cách thức để chơi game của Eloplay trên Smart TV

Người chơi có thể chơi bằng điều khiển từ xa của Smart TV, Smart Box hay dùng smart phone để chơi thông qua các ứng dụng có tích hợp kho game của Eloplay.

Hiện tại, Eloplay đã có mặt trên MyTV và sắp tới đây Eloplay sẽ tiếp tục có mặt trên TV360 và FPT Play và rất nhiều nền tảng khác, hứa hẹn phục vụ ngày càng nhiều người dùng hơn và mở rộng thị trường chơi game trên nền tảng đầy sức hút và tiềm năng này.

Hiện tại Elofun nói chung và Eloplay nói riêng đang mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác nhằm góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người dùng và những giá trị tích cực nhất dành cho khách hàng. Cùng chờ đợi sự có mở rộng sắp tới của Eloplay và hãy cùng trải nghiệm, cùng play, cùng fun các bạn nhé!!!

Thông tin liên hệ hợp tác:

✔️ Email: [email protected]

✔️ SĐT: +84 868 887 888

Ghé thăm các kênh truyền thông của Elofun để hiểu rõ hơn về chúng tôi: 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/elofun.entertainment

👉 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/elofun-entertainment

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@elofun

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@elofun.entertainment

icons8-exercise-96