ELOFUN MOBILE SOCIAL GAMING HUB

Bên cạnh Gamification và Eloplay thì Mobile Social Gaming Hub là một trong những sản phẩm chủ lực của Elofun. Với hơn 20 triệu người dùng hoạt động hằng tháng ở nhiều quốc gia, Mobile Social Gaming Hub là một cộng đồng nơi có thể kết bạn, cùng nhau trải nghiệm các trò chơi trong cùng một nền tảng, tham gia các giải đấu, trở thành nhà vô địch và chiến thắng các giải thưởng.

Những lợi ích của Elofun Mobile Social Gaming Hub

Elofun Mobile Social Gaming là một nền tảng giải trí cực kỳ thu hút và đa dạng, không chỉ mang lại lợi ích cho những đối tác tích hợp nền tảng này vào ứng dụng của mình mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng ứng dụng.

Những lợi ích đối với đối tác

 • Elofun Mobile Social Gaming Hub chính là nơi giải trí lý tưởng cho hàng triệu người dùng:
  • Với kho game đa dạng thuộc nhiều thể loại từ từ lucky game, hyper single cho đến multiplayer casual games. Ứng dụng sẽ dễ dàng thu hút được nhiều người dùng thuộc nhiều nhóm đối tượng khác nhau.
  • Ngoài ra, các game của Elofun Mobile Social Gaming Hub còn được cập nhật và thêm mới liên tục để đảm bảo tạo thêm những trải nghiệm mới lạ nữa cho người dùng.
 • Elofun Mobile Social Gaming Hub góp phần giữ chân người dùng, tăng tương tác và cấp độ trả phí của người dùng:
  • Với cơ chế game trên nền tảng Mobile Social Gaming Hub, người dùng có thể kết bạn, tạo phòng chat riêng,… ngay trong ứng dụng, góp phần làm tăng tính tương tác của người dùng. Thông qua việc tương tác, đó là một hình thức để các ứng dụng giữ chân người dùng.
  • Mặc khác, khi người dùng kết bạn và tương tác nhiều trên ứng dụng, thì xu hướng trả phí của người dùng cũng sẽ tăng theo.
 • Elofun Mobile Social Gaming Hub cũng giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy tăng trưởng doanh số cho ứng dụng: 

Và tất nhiên, khi người dùng tăng mức độ tương tác thì tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ tăng theo. Đồng thời, xu hướng trả phí của người dùng tăng cũng sẽ tỷ lệ thuận với khả năng tăng trưởng doanh số.

 • Với Elofun Mobile Social Gaming Hub, đối tác dễ dàng đo lường hiệu quả với các chỉ số từ game.

Các chỉ số thu thập được từ Elofun Mobile Social Gaming Hub sẽ là một công cụ đo lường hiệu quả và là nguồn dữ liệu lưu trữ để lên kế hoạch và thực thi các chiến lược sau này. Data từ hành vi người dùng, ví dụ, người dùng có xu hướng thích thể loại game nào hơn, giải thưởng nào được ưa chuộng nhất, thời gian ở lại ứng dụng của người dùng trong ngày, tần số quay lại ứng dụng,… chính là những chỉ số tuyệt vời mà bất cứ ứng dụng nào cũng cần có.

 • Nền tảng Elofun Mobile Social Gaming Hub cực kỳ tiện lợi trong quá trình tích hợp vận hành cũng như thuận tiện trong việc xem các báo cáo dữ liệu sau này.

Mobile Social Gaming Hub của Elofun có công cụ đo lường và report data theo thời gian thực tế, nhanh chóng và liên tục gồm nhiều chỉ số bao gồm Revenue, DAU, MAU, Retention Rate….. Bằng việc luôn luôn cập nhật và tích hợp những công nghệ mới nhất, Elofun luôn mang đến cho các đối tác của mình những “vũ khí” lợi hại nhất cho việc tiếp cận thị trường và khách hàng mục tiêu.

Những lợi ích đối với người dùng

 • Hệ thống trò chơi đa dạng, dễ dàng nhận thưởng, đua top bảng xếp hạng để giành thêm phần thưởng
 • Người dùng có thể dùng điểm từ Elofun Gaming Hub để đổi lấy giải thưởng, voucher và điểm để mua sắm trên ứng dụng
 • Dễ dàng kết bạn, trải nghiệm game cùng bạn, chia sẻ phần thưởng và gửi quà tặng ngay trong Elofun Gaming Hub
 • Đa dạng các tính năng của nền tảng game: PvP, Tournament, Esport, Livestream,…

Đặc biệt, Mobile Social Gaming Hub của Elofun còn dễ dàng tích hợp ở bất kỳ nền tảng nào. Elofun sẽ lựa chọn, đề xuất và sáng tạo thêm những tính năng game phù hợp nhất tương ứng với những dữ liệu thống kê về hành vi người dùng trong ứng dụng của doanh nghiệp. Lựa chọn và tích hợp nền tảng Mobile Social Gaming Hub của Elofun vào ứng dụng của doanh nghiệp chính là một bước tiến giúp doanh nghiệp của bạn giữ chân khách hàng và gia tăng doanh số.

Liên hệ với Elofun ngay để được tư vấn thêm về nền tảng siêu tiện ích này.

Thông tin liên hệ hợp tác:

✔️ Email: [email protected]

✔️ SĐT: +84 868 887 888

Ghé thăm các kênh truyền thông của Elofun để hiểu rõ hơn về chúng tôi: 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/elofun.entertainment

👉 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/elofun-entertainment

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@elofun

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@elofun.entertainment

icons8-exercise-96