[BẢN TIN ELOFUN] TỔNG HỢP THÔNG TIN HOT THÁNG 02 VÀ THÁNG 03 NĂM 2023

Sau khi trải qua Tháng 01 đầu năm với sự ra mắt của hàng loạt các dự án hoành tráng, Elofun lại tiếp tục chuẩn bị tinh thần, nhân lực và vật lực để tiếp tục hết mình cho những dự án đầu năm 2023 cũng như những thử thách đầy thú vị sắp tới.

Hãy cùng Elofun nhìn lại những điểm tin hot nhất của Elofun trong Tháng 02 và Tháng 03 năm 2023 vừa qua nào.

Shwe Kyarr World – Game mới của Elofun vừa có mặt trên app MytelPay

MytelPay là thương hiệu ví điện tử của Viettel tại Myanmar ra đời và vào Tháng 06/2019. Mặc dù chỉ mới ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng với những tính năng vượt trội của mình, MytelPay đã nhanh chóng chứng tỏ độ “uy tín” của mình khi góp mặt vào danh sách “những ví điện tử an toàn nhất Myanmar”.

Vào ngày 13/02 vừa qua, Elofun đã kết hợp cùng với MyTelPay có ra mắt game mới mang tên Shwe Kyarr Word. Với những sản phẩm chất lượng đã từng cung cấp cho MytelPay, Elofun tự hào khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đối tác ở sản phẩm này. Với sự hợp tác này, Elofun một lần nữa đánh dấu sự có mặt của mình ở thị trường ngoài nước và đang từng bước chinh phục thêm nhiều đối tác quốc tế.

Không gì “fun” bằng Quốc Tế Phụ Nữ ở nhà Elofun

Bữa tiệc nhẹ nhàng ấm cúng mừng lễ Quốc Tế Phụ Nữ tại Elofun, tưởng không fun nhưng mà lại fun không tưởng. Các đấng mày râu cũng không quên gửi lời chúc có cánh đến các chị em nhà mình. Dù tất bật, bận rộn với công việc nhưng Elofun vẫn không thiếu những hoạt động bonding, gắn kết, cùng nhau thư giãn và thúc đẩy tinh thần để làm việc năng xuất hơn.

Elofun tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí mới cực kỳ hấp dẫn

Các bạn đã sẵn sàng để gia nhập đại gia đình Elofun chưa? Rất nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn đang tìm chủ nhân đây:

  • Sale B2B:
  • 2D Artist:
  • Game Designer
  • Game Developer
  • Backend Developer

Nhanh tay gửi CV về cho Elofun để cùng gia nhập đại gia đình cực fun này nào, mọi thắc mắc cần biết thêm về các vị trí tuyển dụng, xin vui lòng gửi thông tin về:

Elofun đang tất bật chạy nước rút cho những dự án mới toanh và cực kỳ hoành tráng sẽ ra mắt vào Tháng 4 sắp tới.

Nhiều dự án bao gồm cả gamification, eloplay, mobile social gaming hub đang được Elofun chuẩn bị và trong giai đoạn chạy nước rút để ra mắt trong thời gian sắp tới. Tháng 4 này, hứa hẹn sẽ là một tháng cực kỳ hoành tráng và bùng nổ của Elofun. 

Hãy cùng chờ đón những thông tin thú vị sẽ sớm được Elofun bật mí nhé!

Elofun vẫn đang nổ lực hết mình trên con đường chinh phục các mục tiêu sắp tới. Elofun hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác cùng các đối tác mới cho những dự án sắp tới để tiếp tục và cùng nhau, chúng ta bùng cháy hơn nữa!

Thông tin liên hệ hợp tác:

✔️ Email: [email protected]

✔️ SĐT: +84 868 887 888

Ghé thăm các kênh truyền thông của Elofun để hiểu rõ hơn về chúng tôi: 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/elofun.entertainment

👉 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/elofun-entertainment

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@elofun

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@elofun.entertainment

icons8-exercise-96