ELOFUN FOOTBALL CLUB – RA MẮT THÁNG 7.2023

Sau bao ngày ấp ủ và lên kế hoạch, Đài Truyền Tin Elofun đã chính thức thành lập “Elofun Football Club”. Hãy cùng tìm hiểu một chút về sân chơi lành mạnh và bổ ích này của Elofun nào.

Đôi nét về Elofun Football Club

Đây chính là sân chơi giải trí lành mạnh cho các Elofun-ers. Nơi các Elofun-ers có thể rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, đây cũng chính là cơ hội để các Elofun-ers giao lưu, kết nối tình anh em, thắt chặt tình đồng đội.

Hoạt động đầu tiên của Elofun Football Club

Vừa mới ra mắt, Elofun Football Club đã nhanh chóng tổ chức trận đấu đầu tiên để anh em có cơ hội làm quen, giao lưu và cháy hết mình cùng nhau. Buổi giao lưu chính thức được diễn ra vào ngày 14/07/2023. Mặc dù gặp trở ngại về thời tiết nhưng trận bóng cũng diễn ra cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của trận giao lưu bóng đá vào ngày 14/07 vừa qua

Đội hình ra sân đầy khí thế

Không thể không kể đến những CĐV cực kỳ cuồng nhiệt

Cùng chiêm ngưỡng lại những pha phá lưới cực đỉnh cùng những tình huống dở khóc dở cười tại clip higlight của trận đấu nhé!

<<< Clip highlight trận đấu>>>

Đi kèm đó là những tổn thất “không hề nhẹ nhàng”

Các CĐV tích cực sửa kính cho các cầu thủ

Kết thúc trận đấu, các Elofun-ers cũng đã có một buổi giao lưu ăn uống nhẹ nhàng để lấy lại sức và cùng nhau giải tỏa căng thẳng.

Hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của Elofun Football Club cũng những hoạt động mới đầy bất ngờ mà Đài Truyền Tin Elofun mang đến nhé!

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn đang dự định sản xuất game hoặc gamification phục vụ cho mục đích marketing và kinh doanh thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Elofun để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ hợp tác:

✔️ Email: [email protected]

✔️ SĐT: +84 868 887 888

Ghé thăm các kênh truyền thông của Elofun để hiểu rõ hơn về chúng tôi: 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/elofun.entertainment

👉 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/elofun-entertainment

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@elofun

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@elofun.entertainment

icons8-exercise-96