CẠNH TRANH MARKETING TRONG THỜI KỲ HIỆN ĐẠI

Cạnh tranh marketing trong thời kỳ hiện đại cần phải có vũ khí lợi hại. Đặc biệt là trong thời kỳ chuyển đổi số như hiện nay, việc chọn đúng “vũ khí marketing” sẽ có vai trò rất quan trọng để chinh phục được khách hàng và thị trường mục tiêu. Vậy vũ khí marketing hiện đại là gì?

Vũ khí 1: Thu thập data khách hàng tiềm năng

Data là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với marketing. Nó giúp chúng ta hiểu được insight khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có cách tiếp cận, thu hút và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Vũ khí 2: Tăng tương tác khách hàng

Tương tác sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng. Đồng thời, nếu tương tác khách hàng đủ cao, khách hàng sẽ có xu hướng ra quyết định mua hàng cao hơn. Vì vậy, tương tác chính là một trong các yếu tố mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Vũ khí 3: Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Khả năng nhận diện thương hiệu chính là những yếu tố cực kỳ quan trọng trong marketing. Đó chính là một trong những yếu tố giúp tăng lượng khách hàng trung thành và khách hàng tiềm năng. Với việc gia tăng nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp vừa duy trì được số lượng khách hàng có sẵn, vừa dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới đồng thời, tiết kiệm chi phí tìm kiếm khách hàng.

Vũ khí 4: Biến khách hàng trung thành trở thành đại sứ thương hiệu

Khi khách hàng có những trải nghiệm tích cực với sản phẩm, khách hàng có thể trở thành đại sứ thương hiệu và giới thiệu cho những người xung quanh. Đây chính là một yếu tố quan trọng góp phần tăng doanh thu đáng kể và giảm thiểu chi phí marketing.

Vũ khí 5: Tạo độ viral

Khi có một chiến lược viral, doanh nghiệp của bạn có thể:

  • Tiết kiệm chi phí truyền thông.
  • Lan tỏa thông điệp và tăng độ phủ sóng.
  • Tăng dấu hiệu nhận diện và uy tín thương hiệu.
  • Mở rộng thị trường và đón nhận khách hàng mới.
  • Dẫn đầu cuộc đua so với các đối thủ.

Chính vì vậy, viral chính là một trong những vũ khí quan trọng hàng đầu của marketing.

Vũ khí 6: Kích thích mua hàng

Tất nhiên, vũ khí này là yếu tố cực kỳ quan trọng. Kích thích khách hàng mua hàng chính là trực tiếp góp phần gia tăng doanh số.

Tất cả vũ khí trên gói gọn trong một giải pháp duy nhất mang tên GAMIFICATION. Sở hữu ngay công cụ marketing cực kỳ đắc lực này, chinh phục khách hàng và thị trường mục tiêu của bạn cùng Elofun.

Bạn đã sẵn sàng trang bị “full bộ vũ khí” cho mình để gia nhập đường đua cạnh tranh marketing trong thời đại số chưa? Hãy liên hệ ngay với Elofun để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Thông tin liên hệ hợp tác

✔️ Email: [email protected]

✔️ SĐT: +84 868 887 888

Ghé thăm các kênh truyền thông của Elofun để hiểu rõ hơn về chúng tôi: 

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/elofun.entertainment

👉 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/elofun-entertainment

👉 Youtube: https://www.youtube.com/@elofun

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@elofun.entertainment

icons8-exercise-96